ท้องแบบนี้ ลูกชายหรือลูกสาวคะ❓❓❓ไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกยังเห็นไม่ชัด

1 Trả lời

ลักษณะท้องหรือสะดือไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ รอซาวด์รอบหน้านะคะเผื่อน้องจะให้ดู😂 รอบนี้เขินแม่อยู่