มีอาการคันหลังมือ ผื่นขึ้น

มีแม่คนไหนคันมือ หรือมือแห้งไหมคะ ปกติเราเป็นคนไม่แพ้อะไรเลย พึ่งจะมาเริ่มรู้สึกคันช่วง1-2สัปดาห์ แล้วเหมือนจะเป็นผื่นแพ้คะ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม หรือเป็นที่ร่างกายเราเองโดยตรงคะ?

มีอาการคันหลังมือ ผื่นขึ้น
1 Trả lời

เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำแม่ทาครีมเยอะๆด้วยนะคะ ผิวจะแห้งมาก ของแม่ก็แห้งค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ เรานึกว่าเป็นที่ร่างกายเรา ถ้าเพราะเจ้าตัวเล็กก็โอเคคะ ทนได้ 😂