อายุครรค์1-2สัปดาห์ จะอันเตอรซาวเจอทารกในมดลูกใหมค่ะ

ยังเล็กมาก อยู่เลยค่ะ กำลังดีคือ 7-8 สัปดาห์ แต่ถ้าจะฝากตอนนี้ก็ได้นะคะ หมออาจจะยังไม่ซาวด์ แต่อาจจะตรวจเลือดและให้โฟลิคมาทานก่อนค่ะ แล้วจะนัดมาซาวด์ใหม่อีกครั้ง ตอน 7-8 สัปดาห์ค่ะ

นาจจะยังไม่เจอนะค่ะเพราะเด็กเล็กมาก

ไม่เจอค่ะ 5w ก็ยังไม่เห็นค่ะ