ฝากท้องละจ้า

แม่ๆคนไหนฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะแม่บ้านนี้ฝาก2เดือนกะอีก1 สัปดาห์

ฝากท้องละจ้า

อาจแปลกว่าคนอื่น ฝากตอน7เดือนเลยค่ะ เพิ่งรู้ตัวว่าท้องตอน6เดือนละค่ะ โชคดีที่น้องแขงแรงสมบูรณ์ดี 😊😊

ขอวหนูก็ 8 สัปดาห์​ แต่คุณหมอนัดให้ไปฝากครรภ์​วันที่ 7กค โน้นอะเลยยัวไม่ได้ฝากครรภ์​เลย

คุณแม่ได้สมุดชมพูด้วยหรอคะ บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

คะได้วันแรกที่ไปฝากเรยคะ

8 สัปดาห์ค่ะตอนนี้น้องได้ 4เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี่4วีคจ้า กลัวแท้งอีกรีบฝากไว้ก่อน

บ้านนี้พึ้งไปฝากมาวานนี้8วิคกับ4วันค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้อง 6 สัปดาห์ก็ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ ตรวจเจอสองขีด ก็ไปฝากท้องเลย

หมอนัดวันอังคารนี้ ก็ 7 สัปดาห์ค่ะ

8สัปดาจ้าาา ตอนนี้จะ12สัปดาแล้ว