เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม

ได้กลิ่นแรง หิวมาก ปวดท้องตอนกลางคืน กินของเปรี้ยวแล้วโครตเปรี้ยว เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม

1 Trả lời

น่าจะเกี่ยวคะ แต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน เราได้กลิ่นแรง เหมือนกัน กินอะไรไม่ได้เลย เพลีย เวียนหัว หน้ามืด ตื่นยาก ปวดท้องหน่วงๆมวนๆคะ

5y trước

เรายังไม่ตรวจเราไม่แน่ใจ