สัปปะรด

มีแม่คนไหนกินสัปปะรดแล้วท้องเสียมั้งค่ะ แต่เราเป็นค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายอะไรกับลูกในท้องมั้ย? เรา9+1week

1 Trả lời

ถ้าเป็นเยอะก็ควรไปหาหมอนะค่ะ ตอนบ้านนี้ท้องกินแตงโม ไม่ได้เลย กินแล้วท้องเสียตลอด แม่ควรกินเกลือแร่ด้วยนะค่ะ