สัปปะรด

ท้องอยู่กินสัปปะรดได้ไหมค่ะแม่ๆๆ

1 Trả lời

กินได้อยู่ค่ะแต่กินได้ในปริมาณที่น้อยหน่อยนะคะ เคยอ่านเจอมาค่ะว่าสับปะรดมีเอนม์ไซม์ที่ย่อยโปรตีนอาจจะทำให้แท้งได้ แต่บ้านนี้ก็กินค่ะกินฝห้หายอยาก แล้วอย่ากินตอนท้องว่างนะคะมันมีกรดสูง อาจจะทำให้ปวดท้องได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะสำหรับคำแนะนำ