สัปปะรด

กินสัปปะรดช่วยเร่งคลอดได้จริงไหม แล้วต้องกินนานกี่วันถึงจะคลอด ตอนนี้38week แล้ว ท้องลดต่ำมากแล้วค่ะ เลยจะหาวิธีเร่งคลอด

ขึ้นอยู่แต่ล่ะคนค่ะแม่..บ้านนี้ก็กินบ่อย..คุณพ่อก็ช่วยกระตุ้น..ตอนนี้38+2แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ..อึดอัดมากอยากจะคลอดแล้วเหมือนกันจ้า

ไม่ได้อยู่กับแฟนนะคะ เลยหาวิธีกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติ เห็นน้องสาวกินสัปปะรดบอกช่วยได้ แต่ไม่ให้กินเยอะค่ะ

ใช้คุณพ่อช่วยค่ะ เห็นเขาพูดๆกันมา ลองดูไม่เสียหาย เพราะ38w พร้อมจะคลอดแล้ว

เรา หมอกวาดปากมดลูกกระตุ้นคลอดค่ะ ไม่เกิน3วันคลอดเลย

เรากินมาหลายวันแล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

สัปปะรดไม่ควรทานนะคะ