39+1week

คลอดวันที่9ตุลาคม2562 น้ำหนัก3648 หนูเป็นผู้หญิงค่ะ กว่าจะคลอดอิแม่เจ็บท้องใจแทบขาด???

39+1week

ยินดีด้วยค่ะ..ไม่แต่ชื่นชมของแม่ๆคนอื่น บ้านนี้38+4ยังเงียบกริ๊บบ😅😅

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆน๊าาา

ยินดีด้วยนะคะ จั้มมั้มจังเลย

น่ารักน่าเอ็นดูจังคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากจ้า

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ❤❤

ยินดีด้วยคร้า