ตอนนี้อายุครรภ์ 37+4 สัปดาห์ค่ะ

มีแพลนจะผ่าคลอดวันที่ 2ส.ค อยากทราบว่าน้ำหนักที่ซาวด์ก่อนคลอดตรงกับน้ำหนักแรกเกิดกันไหมคะ +/-กี่กรัมคะ

1 Trả lời

ไม่ตรงค่ะ +/- 300-500กรัมค่ะ ท้องแรกเคยซาวด์ก่อนคลอด หมอบอก 3000 คลอดจริง 3670