แม่กำหนดคลอด ส.ค . รู้เพศกันยังเอ่ย

แม่กำหนดคลอด ส.ค . รู้เพศกันยังเอ่ย แม่บ้านนี้ 11ส.ค. ยังไม่รุ้เลยจ้า #ท้องที่4แล้วจ้า

แม่กำหนดคลอด ส.ค . รู้เพศกันยังเอ่ย

วันที่2เดือนหน้า ได้รู้แล้วคะ กำลังจะ3เดือนพรุ่งนี้คะ

ยังเลยจ้า รอคุณหมอนัดเดือนหน้าคะ

คิดว่าผู้หญิงค่ะ

ยังเลยค่ะ