ขอดูแม่ๆท้องได้ 18 สัปดาห์ค่ะ และทีมกำหนดคลอด ส.ค ค่ะ

ท้องได้ 18 สัปดาห์ดูเพศน้องได้ยังค่ะ ??

ขอดูแม่ๆท้องได้ 18 สัปดาห์ค่ะ และทีมกำหนดคลอด ส.ค ค่ะ

19wแล้วยังเห็นเพศไม่ชัดเลยค่ะ สายสะดือพันปิดไว้ หมอว่าไม่มีเค้าโครงเป็นผช.แต่มั่นใจไม่ได้ว่าเป็นผญ.

ตอนนี้ได้ 18วีค เหมือนกันจ้า. ได้ลูกสาวจ้า. กำหนดคลอด ประมาณ 15 สค. ไป อัลตร้าซาวด์ ตอน 17 วีค.

18+6 กำหนดคลอด 21 สิงหาค่ะ. ใปซาว16+5 หมอบอกอาจจะใด้ผช แต่หมอก้ยังใม่แน่ใจ รอซาวอีกที 23วีคค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ รอลุ้นหมอนัดซาวอีกทีน้ะแม่

18+6 wซาวด์แล้วหมอบอกว่าน่าจะได้เพศ หญิง รอซาวด์อีกทีตอน 26 w กำหนดคลอด 21 สิงหาคมค่ะ

กำหนดคลอด24สิงหา ตอนนี้ได้18week 3day รู้เพศลูกเมื่อวาน ผู้ชายจ้า

บ้านนี้เห็นตอน 15w ค่ะ ดูจากท้องแม่แล้วเดาว่าน่าจะได้ ช นะคะ 🥰

5y trước

รอดูค่ะหมอเค้านัดให้ไปอีกค่ะ วันที่ 11 เมษานี้ค่ะ

บ้านนี้18w5dรู้เพศตั้งแต่17wค่ะ ได้ลูกสาว นัดผ่าคลอด21สิงหาจ้า

5y trước

จ้าแม่บ้านนี่กำลังรอไปหาหมอนัดค่ะ วันที่ 11 เมษายนนี้จ้า อยากรู้เพศ 😁

ตอนนี้20+5วิคแล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลย. กำหนดคลอด 8. สิงหา❤

18w​ ท้อง3​ ค่ะ​ ตอนนี้18w4d​ กำหนดคลอด22สิงหา​ยังไม่รู้เพศ😊😊

5y trước

หมอนัดซาวด์เดือนหน้าค่ะ​ ส่วนพ่อกับแม่อยากได้ผู้หญิง​เพราะพี่2คนเป็นผู้ชาย😅😅😅

19+4 15สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเรยยยย แม่อยากเตรียมของแล้ว