ไม่ค่อยได้พักผ่อน

ตอนนี้อายุครรภ์33+2d (คลอดเอง)กำหนดคลอด26ส.ค ว่าจะลาคลอดตั้งเเต่1ส.ค ทั้งอยากพักผ่อนด้วยลางานได้2เดือนเอง ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจะพักฟื้นทันมั้ยหรือลาช่วงไหนดี

คนแรกคลอด 8 กรกฎาคม เริ่มรู้สึกแล้วว่าจะคลอดตั้งแต่ 10 โมงเช้าแต่ก็ทำงานจนเลิกงานแล้วไปลาหัวหน้า แจ้งว่าจะขอลาคลอด (คลอดธรรมชาติ) หัวหน้ายังไม่เชื่อว่าจะคลอด เลิกงานไปรพ.เอง คลอดตอน 3 ทุ่มกว่าๆค่ะ ไม่อยากลาก่อน เสียดายเวลาอยู่กับลูก

ลาประมาณวันที่15ส.ค. ดีกว่าค่ะ ได้อยู่กับลูกนานหน่อย คลอดเองพักฟื้นไม่นานหรอกค่ะ