ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า

มีเลือดออกเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ ไม่ได้ทำงานหนัก แต่เครียด ความเครียดเป็นเหตุด้วยป่าว

ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า

ความเครียดเป็นสาเหตุหนึ่งของการแท้งได้ค่ะ แนะนำแม่ไปหาคุณหมอนะคะ เผื่อแม่เกิดภาวะแท้งคุกคาม อันตรายกับน้องค่ะแม่

ความเครียดคือสิ่งที่อันตรายที่สุดค่ะ รีบหาหมอด่วน