เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของรอน้อง/คลอดน้องตอนกี่เดือนกันคะ ที่บ้านไม่ได้ถือเรื่องเตรียมของก่อน ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า(ท้องแรก) เริ่มซื้อของไม่ถูกค่ะไม่รู้จะซื้ออะไรก่อน มีลิตส์ไว้เป็นแนวทางจะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ผ้าอ้อมก่อนเรยค่ะ จำเป็นมากใช้เยอะ กะละมังอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว หมอน ผ้าห่ม ที่นอน กรรไกรตัดเล็บ ถ้ายังไม่รู้เพศค่อยซื้อเสื้อผ้าทีหลังได้ค่ะ หรือจะทยอยซื้อสีกลางๆไว้ก็ได้ค่ะ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก พวกน้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า สบู่ แชมพู แป้ง แพมเพิส คัตตอนบัต สำลี ค่อยซื้อใกล้ๆดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องชัดเจน ตอนประมาณ5เดือนเหมือนกันค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ