ท้อง20weekแล้ว

ท้อง20week น้ำหนักน้อง374กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคะ

บ้านนี้ 20 วีค 4 วัน น้ำหนัก 415 กรัม คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งว่ามากไปหรือน้อยไปค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน21wน้องหนัก344เองค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ 🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

แม่บ้านนี้21วิค น้ำหนักน้อง310หมอบอกปกตินะคะ

บ้านนี้ 19 W น้อง 342 กรัม เกินเกณฑ์ไปนิดค่ะ 😅

กินไข่ต้ม กล้วย นม ค่ะ

บ้านนี้21w 442gค่ะ