ท้อง20weekมีเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้20weekเวลาเข้าห้องน้ำแล้วมีสีน้ำตาลติดกระดาษทิชชู่เหมือนเป็นตกขาวแล้วมีเลือดว สีน้ำตาลติดมาด้วยแต่ไม่ติดกางเกงในค่ะ #ภาพไม่สุภาพขออภัยด้วยนะคะ

ท้อง20weekมีเลือดออก
1 Trả lời

ภาวะแท้งคุกคามค่ะคุณไปหาหมอหรือยังค่ะตอนนี้หายหรือยัง

6mo trước

ดิ้นดียุค่ะ วันนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ😍🙏