มีแม่ๆๆบ้างไหนมีเรื่องเครียด คิดมากทุกวันบ้างไหมคะ

มีเรื่องให้เครียดทุกวัน คิดมากตลอด มีเรื่องให้กังวล ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ ส่งผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

บ้านนี้ก้อเครียดเหมือนกันค่ะมีหลายเรื่องให้คิดและก้อเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะตั้งแต่ท้องพยายามไม่คิดมากค่ะเพราะมีผลกะทบกับลูกค่ะอม่อย่าเครียดมากนะค่ะสู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻😊

7mo trước

ขอบคุณจ้าาา🤍

ส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดลูกจะเสี่ยงหลายอย่าง จะเครียดหนักกว่าเดิม แม่ลองหาอะไรทำเพลินไรไม่ให้เราคิดมากนะคะ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ฟังนิทานธรรม สวดมนต์ ช่วยได้ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณจ้าา

ส่งผลคะ เครียด ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้