สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนตอนร้องไห้บ่อยมั้ยคะ คิดมากตลอด ลูกเกิดมาเป็นไงบ้าง บ้านนี้เจอแต่เรื่องเครียดๆร้องไห้เกือบทุกวัน กลัวลูกออกมาจะงอแง🥺

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เปนค่ะ แต่แม่ต้องพยายามไม่เครียดค่ะรุ้ว่ามันยาก แต่เพื่อลุก สุ้ๆๆต่ะ