โคลิค

ทารกบ้านไหนมีอาการโคลิคบ้างคะ ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ เหมือนปวดบิด บ้านนี้ไม่ได้หลับนอนกันทั้งคืนเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงดีคะแม่ๆ

เป็นกันทุกคนค่ะตอนกลางคืนไม่ได้นอนหรอกค่ะแม่ๆทุกคนนี้แหละค่ะเขาว้ามีลูกแล้วไม่ได้นอนลำบากโตมาก็ดื้อพูดไม่ฟัง

ถ้าเปนความเชื่อตามคำโบรานเขาบอกว่าเด็กเห็นผี มีวิญญาณมารบกวน อาจทำให้เด็กเจ็บป่วยได้