ขอวิธีดูแลตัวเอง ดูแลลูกน้อย

ทำยังไงกับความรู้สึกดีคะ ร้องไห้บ่อยมาก คิดมากตลอด น้อยใจกับทุกเรื่อง กังวลมากว่าจะส่งผลไม่ดีต่อลูก พยายามแล้วแต่มักมีเรื่องมากระทบจิตใจตลอดเลย 😭

1 Trả lời

สวดมนต์,อ่านหนังสือ,ฟังเพลง,ดูรายการตลกในยูทูป หาอะไรทำให้จิตไม่ว่างค่ะ เราผ่านมาแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ