มีอะไรกับแฟนหลังผ่าคลอด

มีเพศสัมพันหลัฃผ่า 1 เกือน แต่ประจำเดือนยังไม่มา ควรกินยาคุมฉึกเฉินไว้เลยมั้ยค่ะหลั่งใน ยังไม่ได้ฉีดยาคุม

1 Trả lời

ควรค่ะ เพราะหลังคลอดมดลูกสะอาด ติดง่ายมากค่ะ ใส่ถุงเพื่อความปลอดภัยค่ะ กันติดเชื้อด้วย ถ้ายังไม่ตรวจหลังคลอด