คลอดลูกมาได้ 4 เดือน แต่ประจำเดือนยังไม่มา

ปรึกษาแม่คะ ใครประจำเดือนยังไม่มาบ้างคะ เราคลอดลูกมาได้ 4 เดือน แต่ประจำเดือนยังไม่มา 1. กินยาคุม ที่หมอให้ไม่ค่อยตรงเวลา 2. ให้นมลูกเข้าเต้า ไม่รู้ว่า2ข้อนี้มีส่วนเกี่ยวไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้นมลูกอยู่ เกี่ยวค่ะ ฮอร์โมนมันตีกันคะ ทำให้ไม่มีประจำเดือน หรือบางคนก็อาจมาบ้างนิดหน่อย