ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว

พอดีตรวจครรภ์แช้วขึ้นขีดเดียว. แต่ประจำเดือนยังไม่มา. ทำไงดีคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ต้องรอค่ะ ถ้าสัปดาห์หน้ายังไม่มาก็ตรวจซ้ำใหม่ค่ะ

4y trước

ถ้าอย่างนั้นน่าจะไม่ท้องนะคะแม่