หยุดทานยาคุมได้เดือนกว่าๆ แต่ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วก็ขึ้น1ขีด

ทานยาคุมมา6ปี หยุดทานมาได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วก็ไม่ท้องค่ะ อยากมีลูกมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้หยุดยาปุ๊บท้องปั๊บเลยค่ะ

4y trước

อยากติดง่ายๆแบบนี้บ้างจังค่ะ

ประจำเดือนอาจจะเคลื่อนค่ะ