อาการ

มีอาการปวดท้องไม่ถี่เท่าไหร่ ปนลูกโก่งตัวบ่อย แบบนี้ผิดปรกติไหมคะ ต้องรีบไปรพ ไหมคะ🙏🏼 ใครพอทราบบ้าง อายุครรภ์34+

1 Trả lời

เจ็บเตือนหรอคะแม่ ปวดถี่แบบ3-5นาทีปวดไหมคะ ถ้าปวดถี่ก็ไปรพได้เลยค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วกายเป็นพักๆก็คือเจ้บเตือนค่ะ