38วีคมีน้ำเดิน มีอาการเจ็บท้องคล้ายประจำเดือน

บ้านนี้38วีค ตอนตี3มีน้ำเดินแค่เปื้อนฝ่ามือลูกโก่งตัวบ่อยมีอาการปวดท้องปวดหลังคล้ายประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก จนตอนนี้อาการเจ็บหายไปแล้ว แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะ ต้องรีบไปรพ.ไหมคะ

ไม่น่าเจ็บเตือนแล้วนะค่ะ อายุครรภ์ ก็28 แล้ว

ถ้าไม่ไหว ให้รีบไป รพ เลยค่ะ