ต้องรีบไปรพ.ไหมคะ

ตั้งครรภ์ 39+5 W มีเลือดออกนิดนึง ปวดท้องไม่ถี่ 30 นาทีปวด หรือ 1 ชั่วโมงปวด ต้องรีบไปรพ.ป่าวคะ หรือต้องรอให้ปวดถี่ทุก 10 นาทีก่อน กลัวปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่อยากนอนรพ.นานๆคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องรีบไปรพ.ไหมคะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา ให้รีบไปหาหมอคะ