มีอาการท้องแข็งและปวดท้อง

มีอาการท้องแข็งและปวดท้องตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วคะ อาการแบบนี้อันตรายหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ลองสังเกตดูค่ะถ้าท้องปั้นแข็งบ่อยให้ลองหยุดทำงานนอนเฉยๆก่อนค่ะหาท่าที่ผ่อนคลายแต่ถ้ายังไม่หายแล้วปั้นแข็งถี่ๆเจ็บมากๆลองไปหาหมอดูค่ะ