แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้ว กลับมาแพ้ท้องบ้างคะ 😓

มีอาการ เวียนหัว ปวดหัว อาเจียน 🤢

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ข้าวยังกินไม่ลงโมโหให้ตัวเองตลอดเพราะรู้สึกไม่สบายตัว

อาการเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ ไม่ใช่อาการแพ้ท้องค่ะ

2y trước

แม่กินดูก่อนค่ะ กับดื่มน้ำเยอะๆนะคะถ้ามีอาการอย่างอื่นมาอีกแม่ต้องรีบไปหาหมอน้า คนท้องไตรมาส3จะไม่มีอาการเวียนหัวอาเจียนค่ะ อันตราย