ปวดหัว

ตั้งครรภ์ได้8w4d มีอาการ เวียนหัว+ปวดหัว ไม่ทราบว่าทานยาได้ไหมค้ะ นอนก็ปวด?

เราท้อง10วีคแล้วยังมีอาการเหมือน จขกท อยู่เลย สู้ๆนะค่ะ เราหลีกเลี่ยงกินยา ดมยาดมเอา ลุกนั่งช้าๆค่ะ เรามีคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย ทรมานสุดๆ😭😭

ไปหาหมอค่ะ อาจจะได้ยาแก้แพ้ท้องกับพารามาค่ะ หรือคะใช้ผ้าขนหนูเย็นๆซับหน้า ประคบศีรษะตรงที่ปวดด้วยก็ได้ค่ะ

ทานได้ ยาพาราฟ้าขาวน่ะค่ะ อย่าทานเยอะน่ะค่ะ เดี๋ยวมันจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

อาการแพ้ท้องจ้า ไม่แนะนำให้ทานยาสักเท่าไหร่ ทนต่อไปจ้า บ้านนี้ก็เป็น✌🏻✌🏻

ทานได้แต่ไม่แนะนำค่ะ แม่ท้องควรไปหาหมอและทานยาทีหมอให้มาเท่านั้นนะค่ะ✌

บ้านนี้ก็เวียนหัวมากค่ะนอนตะแคงได้ฝั่งเดียวค่ะ

คุณแม่แพ้ท้องคะ..ไปให้หมอแนะนำดีกว่า

ไปหาหมอหมอจะให้ยามากินจ้า

พาราทานได้คะแต่ได้แค่1เม็ดนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ