39+4 มีอาการพะอืดพะอม

ขอสอบถามแม่ๆค่ะอาการแบบนี้ปกติไหมคะ มีอาการ ปวดหัว เวียนหัว อาเจียน แล้วก็ทานอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ เหมือนคนเมารถตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️