35w6d มีอาการ ปวดหัว อาเจียน เจ็บท้อง(เจ็บๆหายๆ)

ไม่ทราบว่าคุนแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ อาการแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดูจ้า แม่บ้านนี้ก้เป้นแต่แม่บ้านนี้มีอาการท้องแข็งถี่ด้วย ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูก​เปิด​1เซน​จ้า.😂