ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อยวัย 1 ขวบ ไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ

มีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นเมนุเส้นคะและรอน้องหิวค่อยป้อนคะ น้องบ้านนี้ก็ขี้เบื่อเราเลยเปลี่ยนอาหารให้น้องไปเรื่อยๆคะ

5y trước

ลองเปลี่ยนแล้ว ก็ไม่ชอบเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนเมนูดูมัยคะ สังเกตว่าน้องชอบอะไร

5y trước

ชอบกินข้าวเปล่าอ่ะค่ะ