ลูกน้อยไม่ยอมกินข้าว

ลูกน้อยวัย 1 ขวบ 6 เดือน 8 วันไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะกินแต่นมแม่นมกล่องก็ไม่ยอมกินไม่รู้จะเอาเสริมอะไรแล้วค่ะมีแม่คนไหนแนะนำได้บ้างไหมคะแลกเปลี่ยนเมนูได้นะคะ

ลูกน้อยไม่ยอมกินข้าว
1 Trả lời

ก่อนจะกินข้าวแม่ควรงดนมน้องก่อนต้องปล่อยให้น้องหิวคะน้องก็จะกิน เมนุเส้นเด็กชอบคะและเปลี่ยนเมนุเรื่อยๆ