ไม่ยอมทานข้าว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกชาย 1ขวบ 8เดือน ไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งด ขนม นม ก่อนมื้อข้าว เปลี่ยนสถานที่กินข้าว ให้เขาหยิบทานเองบ้าง กินพร้อมพ่อแม่ก็ได้ เปลี่ยนเมนูอื่น ไม่กินเก็บบอกลูกว่าถ้าไม่กินไม่มีนมขนมหลังข้าวนะ จะได้กินอีกทีมื้อต่อไป ปล่อยหิวค่ะ อีกมื้อจะยอมกินเอง บ้านนี้ตอนเย็นจะชอบพาลูกไปเดินเล่น ขี่รถเที่ยว เราก็จะบอกสมทบไปอีกว่าไม่กินข้าวตอนเย็นงดเที่ยวนะ ครั้งเดียวเข็ดค่ะ 55555 นางเบื่อบ้านอยากเที่ยวมากกก ยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้เที่ยว