หัดให้ลูกดูดขวด

มีวิธีแนะนำไหมค่ะ สำหรับการฝึกให้ลูกดูดขวดนมคะ

บ้านนี้ลูกติดเต้าจน 2 เดือนกว่า จะฝึกให้ลูกกินขวดไม่ยอมกินเลย เพราะแม่ต้องกลับไปทำงาน ลางานไว้ 3 เดือนค่ะ เสียน้ำตาไปเยอะมาก กังวลไปหมด จนเพื่อนสามีแนะนำจุกไม่ดูดนมไม่ไหล ลูกถึงยอมดูดค่ะ ตอนนี้ก้อกินขวดมาจะ 2 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ที่บ้านใช้จุกคาเมร่าค่ะ แฟนซื้อมาไม่แพงค่ะ 100-200 บาทค่ะ

แบบนี้ใช่ไหมคะ ...หนูก็ใช่ขวดนี้คะพี่ แต่กำลังสั่งของพีเจ้นไปคะพี่

แบบนี้ไหมคะ