รกเกาะต่ำ!!!

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานน้ำเยอะๆ วันละ 2.5-3 ลิตร นอนตะแคงซ้ายเยอะๆ อย่าเดินขึ้นบันไดบ่อย หากจำเป็นต้องเดินช้าๆค่ะ เดี๋ยวเลือดออก และอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ เราก็เป็นค่ะตอนท้องอ่อนๆ แต่ตอนนี้ขึ้นมาปกติแล้วค่ะ รกขยับขึ้นตอน 28 วีค ค่อยๆขึ้นค่ะที่ล่ะนิด แต่ห้ามมีเพศสัมพันธ์เด็ดขาดค่ะ เพราะเดี๋ยวลูกหลุดค่ะ

7mo trước

อันตรายจัง ขอบคุณนะคะ🙏🏻

เราเคยเป็นตอนท้องแรกได้4เดือน ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้และก็สั่งให้นอนอย่างเดียวอย่าลุกเดินไปไหน ให้กินกับนอนอยู่แบบนั้นประมาน2อาทิตย์ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ บ้านนี้นอนเป็นผักเน่าเลยค่ะกลัวลูกหลุด ปัจจุบันลูกโตเป็นสาวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก พักให้พอ มีอาการผิดปกติ รีบไปหาหมอคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ