ท้องผูก

แม่บ้านไหนท้องผูกหลังคลอดไหมค่ะ ทำยังไงดี มีวิธีแนะนำไหมค่ะ?

อย่าปล่อยไว้น่ะคะ บ้านนี้ซื้อ มิลแม๊กนีเซียมาทานค่ะ ทาน2ช้อนโต๊ะ ค่ะ เป็นยาระบายอ่อนๆ ถ้าไม่ถ่ายมาหลายวันแม่ต้องรีบหามาทานน่ะคะ บ้านนี้ไม่ถ่ายหลายวันนานสุด4วันไม่ถ่านชะล่าใจค่ะ สรุปถ่ายมาคือมีนิ่วหินปูนเต็มอุจจาระเลยค่ะ คืออุจจาระมันแข็งกลายเป็นหินปูนเป็นเม็ดเลย ถ่ายมาบาดก้น เป็นริดสีดวงอีก เข็ดเลยค่ะตั้งแต่นั้นมาคือไม่ถ่าย2วันกินยาระบายตัวนี้เลย ยาระบายตัวนี้จะช่วยให้อุจจาระนิ่ม ทำให้ถ่ายง่าย ไม่ได้ทำใฟ้ถ่ายเหลวเป็นน้ำน่ะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้คลอดท้องเเรกเป็นริดสีดวงคะ ทรมานมากๆ พยายามทานผัก หรือหายาระบายอ่อนมาทานด้วยคะ เพราะทรมานจริงๆ

เป็นค่ะ แต่ผ่านไปสักพักก็กลับมาถ่ายปกติคาะ