อาการปวดหลัง

มีวิธีช่วยให้อาการปวดหลังดีขึ้นมั้งไหมคะ ตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 2 รู้สึกปวดหลังมาก 🥹

1 Trả lời

นอนตะแคงใช้หมอนหนุนหน้าหลัง หรือถ้าปวดตอนเดินหรือนั่งแนะนำให้ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ ของเรา 18 วีคต้องใช้แล้ว เพราะท้องโตแต่แม่ตัวเท่าเดิมเลย รู้สึกว่าเวลาเดินไม่หน่วงท้องด้วยค่ะ หมอแนะนำให้เราใช้