ไตรมาส 2

ตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 2 แล้ว ไม่ทราบว่าคุณแม่ควรมีน้ำหนักเพิ่มเท่าไรค่ะ(ตอนนี้น้ำหนัก 43 ค่ะ)

1 Trả lời

หมอแนะนำตั้งแต่ท้องไปจนใกล้คลอด ควรเพิ่มเดือนละไม่เกิน2โลค่ะ เพิ่มมากเกินไปอาจจะมีหลายภาวะ แต่ถ้าเพิ่มน้อยต้องดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์