อาการปวดหลัง

อาการปวดหลัง ส่วนมากเกิดจากอะไรคะ บ้านนี้เข้า15วีค รู้สึกปวดหลังมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​จ้า

4y trước

ยินดีค่า 15week พึ่งเริ่มต้นเอง เดี๋ยวพอท้องใหญ่กว่านี้จะปวดมากกว่านี้อีกค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนเเล้วปวดหลัง ปวดเอว ปวดบ้นท้ายเมื่อยก้น 5555 สุดๆเลยจ้า❤️ทำงานหนักเเล้วอย่าลืมดูเเลสุขภาพด้วยนะคะเเม่