ท้องแรกค่ะ อยากสอบถามอาการจากแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนเคยรู้สึกเจ็บท้องน้อยหรือรู้สึกจี๊ดๆที่ท้องน้อยมั้ยคะ อาการแบบนี้เป็นเหมือนกันหมดมั้ยคะ ตอนนี้เข้าไตรมาสที่2แล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่ามีเจ็บจี๊ดๆอยู่

1 Trả lời

ถ้าปวดแบบ ปจด.อาการมดลูกขยายค่ะ