37w3d ตอน10โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินแต่มีท้องแข็ง

มีมูกเลือดสีแดงออกมา ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่มีท้องแข็ง ปากมดลูกยังไม่เปิด แบบนี้กี่วันคลอดคะ

37w3d ตอน10โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินแต่มีท้องแข็ง

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่