37w3d ตอน10โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินแต่มีท้องแข็ง

มีมูกเลือดสีแดงออกมา ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่มีท้องแข็ง ปากมดลูกยังไม่เปิด แบบนี้กี่วันคลอดคะ

37w3d ตอน10โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินแต่มีท้องแข็ง

ไปรพ.ได้เลยค่ะแม่เผื่อปากมดลูกเปิด หมอเขาจะตรวจเช็ดปากมดลูกให้ ติดเครื่องฟังหัวใจนอนรอดูอาการ ของเค้าก็ไม่ปวดแต่มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนเข้าห้องน้ำไม่หยุดเลยรีบไปรพ.หมอก็ให้กลับตอนเย็นเหมือนกันค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิด ของเค้า38wแล้ว😂

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอเช็คแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านรอดูอาการค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำนดวันเดียวกัน แต่ของเราไม่มีมูก แต่ท้องปั้นบ่อยปวดหน่วงๆในท้องมาก

2y trước

ค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค๊ะ

ไม่ถึงวันค่ะ ที่บ้านเรียกมารเสือ แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอตรวจปากมดลูกให้แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ท้องแข็งนานๆที เลยรอดูอาการที่บ้านค่ะ แต่ยังมีมูกเลือดจางๆออกมานิดหน่อยค่ะ

ของเรา39w1d เป็นแบบนี้ตกขาวหรือมูกเลือดค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะตั้งแต่วันที่เม้นจนถึงวันนี้ก็ยังออกอยู่เลยค่ะ

แม่ไปรพ.ให้หมอดูให้ก่อนดีกว่านะคะ

2y trước

กลัวไปหาแล้วโดนไล่กลับบ้านค่ะ เลยรอดูอาการที่บ้านก่อนค่ะ

ไปโรงพยาบาลค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ ไป2รอบ ตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่