ถามคะ

39wแร้ว ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่มีเลือดออกเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกคะ

ถามคะ

บ้านนี้เลือดออกตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิดได้มานอนรอที่บ้านค่ะ

4y trước

รอเปื่อยเลยค่ะะะะ​ 😃😃😃😃

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมหิ้วของไปโรงพยาบาลได้เลย

มีเลือดคือปากมดลูกเปิดเเล้วค่ะ รีบไปรพ.นะคะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วคะ

จะคลอดแล้วแม่เตรียมตัวไปร.พจร้า

ไปรพ. เลยคะแม่ ไกล้เจอน้องแล้ว

หาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแร้วค่ะ

ไปรพ.เตรียมคลอดเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่