มีมูกปนเลือดแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

มีมูกปนเลือดตั้งแต่ตี2 ตอนนี้8โมง เจ็บท้องไม่ถี่ ควรไปหาหมอไหมคะ

มีมูกปนเลือดแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

ควรไปค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนตี2แต่ไปหาหมอตอนเช้า หมอดุเลยค่ะ ว่าทำไมไม่รีบมา ที่ไม่รีบเพราะไม่มีอาการใดๆท้องไม่ปั้นไม่แข็ง ไม่ปวดท้อง สุดท้ายได้คลอดค่ะ หมอให้คลอดหมอบอกถ้าช้ากว่านี้อันตรายต่อเด็ก ทั้งนี้ไปหาหมอให้หมอประเมินอาการนะคะ บ้านนี้คลอด36 สัปดาห์ เพราะระงับคลอดไม่ทัน แม่ไปหาหมอช้า

ไปมาแล้วนะคทุกคนหมอให้กลับบ้าน มานอนดูอาการ บอกแค่ว่าปากมดลูกแค่เริ่มเปิดยังไม่เปิดดี 😟

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกค่ะตอนตี4 1/6/2023ท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่ถี่ คลอด2/6/2023 เวลา00:02

แม่ยังมีออกอยู่ไหมคะ เรามีแบบนี้เลยแต่มีเลือดติดนิดเดียว ควรไป รพ.ไหม

ควรค่ะเป็นเหมือนกัน ไม่เจ็บท้องเลย แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว

ของบ้านนี้เป็นแค่มูกแต่ไม่มีมูกเลือดควรไปไหมค่ะ

ไปเลยค่ะทางนี้มีแบบนี้บ่ายโมง4โมงคลอดเลย

ควรไปตอนนี้เนยคะ มดลูกเปิดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะคุณ​แม่

ลองไปดูนะคะแม่