ควรไปหาหมอไหมคะ

36 w 1d มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ควรไปหาหมอไหมคะ

มีเลือดไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน34วีคมีเลือดซึมติดทิชชู่นิดเดียว ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็งแต่พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้พึ่งออกจากโรงพยาบาลไปหาหมอเพราะมีเลือดออกเหมือนกันปากมดลูกเปิด2เซ็น ค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่เจ็บไม่ปวดแต่มีมูกเลือดนิดเดียวไปหาหมอเปิด2เซนกักไว้ไม่ให้กลับแล้วคะ

มีเลือดไปได้เลยคะแม่

เเม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ

ไปค่ะแม่