ควรไปหาหมอไหมคะ

ท้อง 38+6 w ไม่มีอาการปวดท้อง เเต่มีเมือกเเบบนี้ไหลออกมา ควรไปหาหมอไหมคะ

ควรไปหาหมอไหมคะ

ปวดท้องถี่ๆหรือมีน้ำเดินไปคลอดได้เลยคะ มูกใสเป้นสัญญาณบอกว่าใกล้จะคลอดแล้วคะ ถ้าไปหาหมอ หมอก็จะให้กลับบ้านก่อน

เป็นแค่มูกใสที่บ่งบอกว่าคุณแม่อยู่ในอายุ ครรภ์พร้อมจะคลอดได้แล้ว แต่ยังไม่คลอดนะคะ