ดัดขา

มีปัญหาเรื่อง แม่สามีชอบ มาดัดขาลูก ทั้งๆ ที่เราก็บอกไม่ต้องดัด ขาลูกเราตรงอยู่แล้ว อธิบายเรื่อง โครงสร้างกระดูกแล้ว แต่ก็ยังทำอยู่ จะบอกเขายังไงดี

อุ้มลูกหนีค่ะ หรือไม่ก็อย่าปล่อยลูกทิ้งไว้กับแม่สามีตามลำพัง คนหัวโบราณ บอกไปยังไง เค้าก็ไม่ฟังหร่อกจ้า เผลอๆด่าเรากลับคืนด้วยซ้ำ 😂

อย่าให้ดัดค่ะ ขาผิดรูปขึ้นมาจะเสียใจทีหลัง